ข่าวสาร

กำหนดวันรับสมุดและหนังสือเรียนที่สั่งจอง ปีการศึกษา ๒๕๖๑

สำหรับผู้ปกครองของนักเรียน

ที่สั่งจองสมุดและหนังสือเรียน

ให้ติดต่อรับ

วันอังคาร ที่  ๑๕  พฤษภาคม  ๒๕๖๑

เวลา  ๐๘.๓๐ - ๑๑.๓๐ น.

ณ  ห้องหน้าสนามอนุบาล  ชั้น ๑

ผู้เข้าชม : 1552

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์ User Online: 1 | Today: 49 | Total Visitors: 350,763